Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

 [Xem ngay] Thiết kế không gian nhà bếp nhỏ hợp phong thủy nhà hàng

Bạn muốn mở khu bếp nhà hàng nhưng không gian nhà bếp nhỏ? Bạn không biết nên bố trí thiết kế như thế nào để hợp phong thủy làm ăn thuận lợi và may mắn vừa giúp không gian nhà hàng thông thoáng.

Đối với việc kinh doanh nhà hàng ngoài việc thiết kế không gian ngồi cho khách thì khu bếp ăn cũng là nơi phải đảm bảo tiện lợi cho đầu bếp và những yêu cầu phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng trong việc làm ăn.

Tham khảo ngay: 3 mẫu thiết kế nhà bếp đẹp hiện đại nhất năm 2017

Bài viết dưới đây là một số lưu ý cùng cách thiết kế không gian nhà bếp nhỏ hợp phong thủy nha!

phong thủy thiết kế bếp nhà hàng

1. Yếu tố cần khi thiết kế bếp nhà hàng

Không gian nhà bếp cần phải đáp ứng đủ 2 yếu tố: Cơ sở trang thiết bị và tính phong thủy.

Về cơ sở trang thiết bị nhà bếp

– Không gian bếp thoáng mát, không tạo cảm giác bí bách ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của đầu bếp.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Bố trí hệ thống chụp hút mùi, các thiết bị bếp, dụng cụ inox dùng chế biến.

– Vị trí chế biến và phân khu các kho theo quy trình 1 chiều đảm bảo quy trình lưu thông trong nhà bếp.

Về phong thủy thiết kế nhà bếp

– Bố trí, thiết kế bếp đảm bảo yêu cầu về hướng từ hướng phòng bếp đến hướng đặt các thiết bị bếp, quầy chậu rửa, không gian bảo quản thực phẩm.

– Màu sơn nhà bếp, cửa bếp sao cho hợp với tuổi, mệnh của người đứng đầu nhà hàng

2. Phong thủy thiết kế bếp nhà hàng

Về cách xác định hướng bếp khi thiết kế

Căn cứ vào tuổi của người đứng đầu nhà hàng để xem hướng nào tốt, hướng nào xấu. Hướng nào nên đặt bếp và các thiết bị bếp nhà hàng.

Tìm hiểu sơ đồ bát trạch bên dưới:

 

phong thủy thiết kế nhà bếp

Lưu ý khi xác định:

– Không nên đặt bếp dưới các cây đà ngang trên cao vì sẽ ảnh hưởng đè lên bếp gây tình trạng hao tiền mà không thu được gì.

– Tránh những góc chéo, những góc nhọn.

– Với không gian nhà bếp hẹp thường nhà vệ sinh sẽ ở gần bếp tuy nhiên bạn nên tránh đặt bếp, cửa bếp không mở đối diện với cửa nhà vệ sinh. Nếu đặt sẽ làm hao tốn tài chính và mất đi vận khí tốt của chủ nhà hàng.

– Trường hợp đặt bàn thờ ông táo nên xem hướng hợp tuổi với gia chủ trước khi đặt.

Về những điều kiêng kị khi thiết kế

– Đặt các thiết bị trong phòng bếp: cần nhớ nguyên tắc Hỏa kỵ Thủy nên cần tránh xa khu nấu và khu chế biến có nước và lửa gần nhau.

– Các thiết bị tỏa lửa nhiệt mạnh nên để xa ít nhất là 30 cm so với chậu rửa và thấp hơn bếp nấu, không đặt trên đường ống nước.

– Tránh để tủ đông lạnh, làm mát đối diện hoặc bện cạnh bếp nấu.

– Chú ý không đặt bếp ở vị trí quá thấp và không có hệ thống thông gió vì khiến cho việc lưu giữ khí xấu.

thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng

– Trang trí bếp: chọn màu sơn, các cây cảnh và tranh ảnh phong thủy hợp với tuổi mệnh của gia chủ.

– Màu sắc cần hợp với gia chủ nhưng không nên chọn màu quá nóng vì “hỏa kiệt hỏa”. 

– Không để chổi quét nhà gần khu vực bếp nấu.

– Thuật phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc sắp xếp các công trình nhà hàng. Bởi chúng chúng được xem là kim chi nam giúp gia chủ có được may mắn và loại bỏ những vẫn hạn.

Hi vọng với những thông tin mà Inox Himalaya chia sẻ sẽ giúp bạn thiết kế phong thủy không gian nhà bếp_ nơi chứa nguồn sinh dưỡng, vận tài của người chủ.

Nếu bạn cần thiết kế thiết bị cho nhà bếp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn hoặc nhắn tin trực tiếp tại box chat của website: http://inoxhimalaya.com.vn/ nha!

Tags : ,