Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa dưới

Liên hệ

Bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa dưới dùng để giữ nóng tất cả các loại thức ăn. Với thiết kế có nút chỉnh nhiệt, dễ dàng điều chỉnh phù hợp với từng loại thức ăn riêng biệt. Giữ nóng thức ăn có cửa lùa bên dưới dạng bàn hỗ trợ tốt cho gian […]

Mua ngay

Bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa dưới dùng để giữ nóng tất cả các loại thức ăn. Với thiết kế có nút chỉnh nhiệt, dễ dàng điều chỉnh phù hợp với từng loại thức ăn riêng biệt. Giữ nóng thức ăn có cửa lùa bên dưới dạng bàn hỗ trợ tốt cho gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể.

 

 

Đặc điểm cấu tạo bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa bên dưới 

– Được làm toàn bộ bằng inox cao cấp. không bị hao mòn, không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng

– Thiết kế dạng quầy rất tiện lợi cho nhà bếp.

– Thiết kế chân chỉnh

– Nhiệt độ giữ nóng thức ăn: 60 đến 70 độ C

– Điện áp: 220V/ 50Hz/ 1 pha

– Dạng quầy giữ nóng 4 khay ( số lượng khay có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng)

– Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, và áp dụng hệ thổng quản lý chất lượng  ISO 9001-2008

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc thiết kế bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa dưới một trong những thiết bị nóng công nghiệp quan trọng hãy liên hệ qua Hotline: 0912 546 936. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị Inox phù hợp nhất với khu bếp của mình.

Hãy liên hệ với Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất:

Xem thêm: Nồi giữ nóng cơm canh

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44
Số 21, Ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn giữ nóng thức ăn có cửa lùa dưới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *