Thi công lắp đặt bếp nhà hàng khách sạn Himalaya
Himalaya tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công bếp khách sạn tại Việt Nam. Các thiết bị bếp mà Himalaya thiết kế sản xuất và cung cấp đều là những thiết bị đạt chất lượng cao, chuẩn chất lượng ISO 9000.
Himalaya đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống bếp công nghiệp, nhà hàng
Thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống bếp công nghiệp, bếp inox, bếp nhà hàng,…tại Việt Nam.
⇒ Xem ngay mẫu mã bếp công nghiệp inox tại: http://inoxhimalaya.com.vn/danh-muc/bep-cong-nghiep
Dịch vụ Himalaya cung cấp cho khách hàng khi thiết kế thi công khu bếp nhà hàng.
– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn những thiết bị bếp vừa đảm bảo được hiệu suất công năng vừa tiết kiệm được chi phí.
– Bố trí thiết bị bếp theo đúng quy tắc đảm bảo thuận tiện thao tác sơ chế khi nấu của nhân viên nhà bếp.
– Đảm bảo không gian luôn thông thoáng.
– Thiết kế hệ thống đường dẫn gas an toàn, hợp lý không xảy ra hiện tượng cháy nổ.
– Thiết kế thi công hệ thống hút khói nhà hàng đảm bảo khử mùi hiệu quả, Chống ồn đảm bảo sức khỏe nhân viên khu bếp
– Khi lắp đặt hoàn thành thiết bị bếp. Himalaya hướng dẫn vận hành khu bếp và cách vệ sinh thiết bị inox.
– Bảo hành, bảo trì định kì cho thiết bị bếp.
Quy trình thiết kế – thi công hệ thống bếp nhà hàng như sau:
– Khảo sát thực tế khu bếp dự kiến thi công.
– Tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế nhà bếp.
– Thảo luận các phương án thiết kế với khách hàng và chốt ý tưởng. Lên thiết kế bếp nhà hàng.
– Tính dự toán cho khách.
– Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành san xuất thi công lắp đặt.
– Bàn giao, hướng dẫn sử dụng.
– Bảo hành, bảo trì định kì.
Tất cả thiết bị bếp công nghiệp inox mà Himalaya tư vấn, thiết kế đều đảm bảo quy trình thiết kế bếp một chiều. Đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn của bộ y tế cũng như trong quá trình sử dụng của nhân viên nhà bếp. Tiết kiệm tối đa không gian, diện tích nhà bếp.
Ngoài ra hệ thống bếp còn giúp nhà hàng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi một công đoạn có một phân khu riêng. Và các thực phẩm sống chín cũng theo một quy trình, không bị chồng chéo, lẫn lỗi khi chế biến.
Tìm hiểu kĩ hơn về nguyên tắc thiết kế đảm bảo sự thuận tiện nhất, quý khách hàng có thể tham khảo tại bài viết: Nguyên tắc thiết kế gian bếp nhà hàng khách sạn theo quy tắc một chiều
Dự án thi công bếp nhà hàng khách sạn thành công của Himalaya
Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất thiết bị bếp và thi công lắp đặt bố trí bếp nhà hàng khách sạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công lành nghề có tư duy thiết kế bếp khoa học và tiện ích.
Với > 10 năm kinh nghiệm, Thương hiệu Himalaya đã đóng góp vào sự thành công của hàng ngàn công trình khu bếp nhà hàng khách sạn lớn nhỏ trong nước.
Himalaya luôn đặt uy tín lên hàng đầu không chỉ là mục tiêu mà còn là danh dự, thương hiệu của công ty. Cũng chính điều đó, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Một số dự án bếp nhà hàng khách sạn của Himalaya:
⇒ Dự án nhà hàng Tân Sơn Lương Quán
⇒ Dự án bếp khách sạn Kinh Đô Huế
⇒ Dự án bếp nhà hàng Quán Ăn Ngon
Khu bếp là linh hồn của của nhà hàng, nơi chế biến những món ăn ngon cho thực khách. Giúp tạo dựng thương hiệu và giữ chân thực khách đến với nhà hàng.
Hiểu được tầm quan trọng đó nếu bạn muốn thi công lắp đặt thiết bị cho khu bếp nhà hàng chuẩn nhất, đảm bảo an toàn nhất.
Hãy liên hệ ngay theo số Hotline: 0912 546 936 / 024.62.96.11.44 để được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Website: http://inoxhimalaya.com.vn/
Email: bpmarketing305@gmail.com
Địa chỉ: Số 21, ngõ 123 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội