Bếp hầm ba thiết bị bếp công nghiệp giải pháp tốt nhất cho đầu bếp nhà hàng giúp nấu món hầm nhanh hơn cùng với số lượng thực phẩm lớn.
Cấu tạo bếp hầm ba
– Bếp hầm ba được sản xuất bằng nguyên liệu inox chất lượng cao tạo sự sáng bóng, sang trọng trong gian bếp.
– Kiềng bếp hầm inox ba họng đốt sử dụng gang đúc chịu nhiệt tốt là điểm nổi bật chất lượng của bếp ba hầm Himalaya.
– Van ga có đánh lửa Manheto an toàn cho người sử dụng đồng thời giúp ngọn lửa bốc lên đều và nhanh chóng.
– Được thiết kế sử dụng nhiều trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường mầm non, bếp khu công nghiệp…
– Thiết kế 2 vòi cấp nước lạnh tiện cho đầu bếp có thể sử dụng ngay trong quá trình nấu, tiết kiệm thời gian, công sức khi nấu.
– Chân bếp hầm inox công nghiệp ba họng đốt có bộ điều chỉnh tăng giảm chiều cao, có khả năng thích ứng linh hoạt với tất cả không gian bếp và chiều cao đầu bếp.
– Bộ phận của bếp hầm ba được cắt gấp cẩn thận, tỉ mỉ bằng máy thủy lực với độ chính xác cao đến 90%, mối hàn bằng khí Agon chống oxy hóa trong thời gian sử dụng lâu dài.
Thông số kỹ thuật bếp hầm ba
Model | HBH/3H18 |
Công suất họng đốt | 3×24.000 Kcal/h |
Năng lượng sử dụng | Gas |
Áp suất gas | 35-50 mbar |
Kích thước | 1800 x 750 x 500/1100 mm |
Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc thiết kế bếp hầm ba hãy liên hệ qua Hotline: 0912 546 936. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Inox Himalaya sẽ giúp quý khách lựa chọn được thiết bị Inox phù hợp nhất với khu bếp của mình.
Xem thêm: Bếp hầm đôi
Hãy liên hệ với Inox Himalaya để được tư vấn & báo giá tốt nhất:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMAAYA
Website: Inoxhimalaya.com.vn
Tell: 0462.96.11.44
Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.