Quan điểm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hiện đại
Không gian bếp nhà hàng khách sạn là khu vực quan trọng, được nhận nhiều sự quan tâm và hiếu kì, đồng thời là khu vực thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của nhà hàng đó.
Đối với không gian bếp ở Việt Nam, phần lớn thiết kế không gian bếp đều theo tip truyền thống, không gian kín đáo, tách biệt với các khu vực khác.
Do tác động của văn hóa hiện đại, sự hội nhập kinh tế, phong cách thiết kế không gian bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hiện đại hơn, có nhiều điểm mới, và đem lại nhiều điểm khác biệt, thu hút khách hàng đến sử dụng sản phẩm.
Đặc điểm cốt lõi của xu hướng thiết kế hiện đại là sự kết nối mở, kết nối giữa các không gian với nhau nhằm gia tăng sự tương tác tới khách hàng.
Không gian mở
Không gian bếp mở là không gian tạo được sự tương tác tác động đến tâm lý khách hàng nhiều hơn. Nơi khách hàng có thể chứng kiến các đầu bếp chế biến các món ăn. Thiết kế không gian bếp mở tạo sự hứng thú và gây sự hiếu kích thích vị giác, thị giác, thính giác của khách hàng khi nhìn quá trình chế biến.
Thiết kế bếp nhà hàng theo lối không gian mở phù hợp với các nhà hàng có kích thước nhỏ. Bởi ưu điểm của phong cách này làm phá vỡ sự o ép trong bốn bức tường. Có thể kể đến loại hình thiết kế không gian bếp mở phổ biến và đầu tiên tại nước ta là Teppanyaki của Nhật Bản. Và mở rộng hơn nữa là phù hợp với các món rán, nướng, xào.
Thiết kế bếp nhà hàng khách sạn
Để khẳng định và xung phong làm đơn vị đi đầu trong cập nhật những ý tưởng mới, đem lại được nhiều giá trị cho khách hàng. Nhằm nâng cao giá trị và chất lượng của nhà hàng, inox Himalaya xin hân hạnh được hỗ trợ bạn trong tư vấn thiết kế, thiết kế sản xuất, đồng hành trong quá trình sử dụng mọi trang thiết bị inox nhà hàng khách sạn.
Inox Himalay với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế không gian bếp cho nhà hàng khách sạn, với địa hình và mặt bằng của nhiều đơn vị khác nhau. Có thể giúp bạn những gì bạn mong mỏi. Liên hệ hotline: 0912 546 936
Xin trân trọng cảm ơn.