17+ Ý tưởng thiết kế bếp cho nhà hàng phong cách hiện đại tối ưu công năng
Ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng : Thiết kế bếp cho nhà hàng vô cùng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Một khu bếp được trang bị tốt, tối ưu công năng không chỉ góp phần vận hành nhà hàng trơn tru. Các thiết bị bếp đạt chuẩn còn có đóng góp rất lớn trong việc tạo nên hương vị tuyệt cho những món ăn.
Xem thêm: Các sản phẩm bếp công nghiệp cho nhà hàng
Dưới đây Himalaya xin đưa ra một số ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng của bạn:
Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng trong thiết kế bếp cho nhà hàng có không gian nhỏ.
Sự kết hợp giữa màu trắng và các thiết bị inox tạo nên một không gian bếp trang nhã, sạch sẽ.
Ngăn kéo, kệ đa tầng được sử dụng để tối ưu không gian.
Sử dụng đèn treo làm tăng sự tinh tế trong thiết kế ánh sáng cho khu bếp.
Sử dụng gạch caro để thiết kế bếp nhà hàng sẽ mang lại một không gian nhà bếp đầy tinh tế.
Ngăn kéo, hệ kệ mở – bạn sẽ không còn lo lắng về độ bền.
Sử dụng những chiếc bàn dài cho việc chuẩn bị thức ăn sẽ giúp công việc nhà bếp được hiệu quả hơn.
Trong thiết kế bếp cho nhà hàng thiết bị bếp công nghiệp hiện đại là không thể thiếu. Bếp từ công nghiệp, các loại bếp gas công nghiệp, bếp chiên… chất lượng món ăn sẽ được nâng tầm.
Xem thêm: Các sản phẩm bếp từ công nghiệp cho nhà hàng
Tủ đông công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp bảo quản thực phẩm.
Xem thêm:
– Tủ đông công nghiệp
– Tủ mát công nghiệp
Khu vực thiết bị rửa bát đĩa sử dụng dụng cụ đựng đồ thừa cho không gian bếp gọn gàng sạch sẽ.
Xem thêm: Các thiết bị quầy chậu rửa inox Himalaya
Bạn có thể thiết kế bếp cho nhà hàng với các loại tủ, kệ theo yêu cầu.
Đừng thiết kế một cách quá phức tạp. Thiết bị nhà bếp được bố trí khoa học, tối ưu công năng sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động.
Bạn có thể thiết kế phân chia từng khu vực để vận hành khu bếp theo dây truyền.
Thiết kế bếp nhà hàng cần thiết kế hợp lý các khu vực trong từng khâu trong quá trình vận hành.
Một ý tưởng Thiết kế bếp nhà hàng dạng đảo với các thiết bị nấu như bếp từ công nghiệp, bếp hầm điện từ, bếp á, bếp âu ở vị trí trung tâm.
Xem thêm:
– Bếp Á công nghiệp
– Bếp Âu công nghiệp
Hệ thống thiết bị hút mùi công nghiệp là không thể thiếu trong thiết kế bếp nhà hàng.
Các thiết bị lọc dầu mỡ rất cần thiết.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Xem thêm: Thiết kế bếp cho nhà hàng
Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về bếp từ công nghiệp Himalaya. Để được tư vấn chi tiết về các ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA
Địa chỉ: Số 16, ngách 6/120, Phố Miêu Nha, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Nhà máy sản xuất: CCN Vân Côn, Xã Vân Côn, H. Hoài Đức, TP Hà Nội.
Tel: 0246 296 11 44
Hotline: 0912 546 936
Website: https://www.inoxhimalaya.com.vn & https://bepcongnghiephimalaya.vn/