Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp – những điều bạn có thể chưa biết

Đối với nhà hàng, quán ăn dù lớn hay nhỏ thì những thiết bị lạnh công nghiệp nhu tủ đông trữ lạnh công nghiệp (tủ đông công nghiệp). tủ mát, bàn lạnh,…đều là thiết bị không thế thiếu để bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon trong thời gian dài.

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của mọi nhà hàng. Nhà cung cấp thiết bị bếp Inox Himalaya chuyên cung cấp tủ đông lạnh giá rẻ, tủ mát, bàn lạnh cao cấp chính hãng, giá cực tốt đi kèm chế độ bảo hành, bảo trì định kì, lâu dài

1. Mua tủ đông loại nào tốt? Vì sao?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp, sản xuất đa dạng kiểu mẫu mã, kích thước. Tuy nhiên để lựa chọn mua được chiếc tủ đông chất lượng cần phải đảm bảo tới các yếu tố: Nhu cầu, khả năng công suất hoạt động, chi phí dự trù khi mua sản phẩm,… sao cho phù hợp với hệ thống nhà bếp và mục đích sử dụng của bạn nhất.

⇒ Xem ngay: Nên mua tủ đông lạnh công nghiệp dàn đông hay dàn nhôm

Tủ cấp đông công nghiệp gồm những khoang chứa như: ngăn đông. ngăn mát, tủ trưng bày,..

Tủ cấp đông công nghiệp

Để chọn được chiếc tủ lạnh inox công nghiệp ưng ý, người tiêu dùng cũng cần tìm hiểu các địa chỉ phân phối uy tín các loại tủ lạnh công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu và khả năng chi phí khi mua sản phẩm. Một địa chỉ uy tín giúp tránh được những rủi ro khi mua thiết bị đồng thời những chính sách bảo hành và bão dưỡng cũng được chu đáo.

2. Thiết bị điện lạnh nhà hàng có gì khác biệt với thiết bị gia dụng

Tủ lạnh công nghiệp có đôi chút khác biệt so với tủ lạnh công nghiệp cả về thiết kế, tính năng và cách sử dụng. Chính vì vậy, tủ lạnh công nghiệp thường được sử dụng ở nhiều nhà hàng, khách sạn, công ty… Và để sử dụng tủ lạnh công nghiệp một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, đòi hỏi người dùng cần phải tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất như các tư vấn kĩ thuật cần thiết của đơn vị lắp đặt.

– Lựa chọn thông qua mục đích sử dụng

Đầu tiên, hãy xác định nhu cầu của nhà hàng bạn là như thế nào.

Ví dụ: Nhà hàng bạn thường xuyên trữ đồ đông lạnh, sử dụng thực phẩm tươi hàng ngày thì bạn nên chọn những chiếc tủ mát inox nhiều ngăn, khoang rộng để bảo quản được nhiều thực phẩm.

Nếu nhà hàng quán ăn của bạn hoạt động hàng ngày phục vụ nhiều suất ăn thường xuyên liên tục thì bạn phải sử dụng tủ đông lạnh có dung tích, kích thước lớn

– Chọn tính năng cần thiết

Bạn cần chọn tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng nhiều nhất tránh lãng phí vì càng nhiều công nghệ hiện đại máy càng đắt. Tủ lạnh được phân loại theo 3 công dụng:

+ Tủ mát : dùng để bảo quản các loại trái cây, củ quả

+ Tủ đông mát: dùng để dự trữ làm đông các loại thực phẩm (thịt, cá, tôm… các loại hải sản)

tủ đông trữ lạnh công nghiệp

+ Tủ lạnh trưng bày riêng: trưng bày các loại bánh, saland, thực phẩm hay trái cây…

3. Các địa chỉ mua tủ đông, tủ lạnh, bàn mát công nghiệp uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị làm lạnh cho hệ thống bếp công nghiệp như các loại tủ đông, tủ mát,… Có rất nhiều hãng được giới thiệu tại thị trường. Nhưng để lựa chọn được thiết bị giá thành tốt và hiệu quả sử dụng bền ổn định thì không phải ai cũng biết.

Một loại tủ hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường bởi chất lượng ổn định và giá thành hợp lý đó là tủ đông công nghiệp nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học tại Việt Nam sử dụng như tủ đông 4 cánh, mát 4 cánh, bàn mát salad, tủ lạnh quầy bar, tủ trưng bày bánh.

Inox Himalaya với đội ngũ kĩ thuật có nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và lắp đặt các thiết bị tủ đông trữ lạnh công nghiệp cho quý khách hàng. Ngoài ra với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành bảo trì định kì. Himalaya sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng Liên hệ Hotline: 0912.546.936 để được tư vấn hoặc truy cập website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tags :