Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng cần lưu ý

Thiết kế nhà hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà hàng. Bất cứ việc gì cũng có những tiêu chuẩn nhất định của nó. Đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi đã tổng hợp được những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng cần lưu ý sau đây.

>>> Xem thêm: Những thiết bị bếp inox công nghiệp dành cho nhà hàng

♦ Thiết kế không gian ăn uống của nhà hàng

Đây được coi là khu vực chính, quan trọng nhất trong tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng. Không gian ăn uống cần được bài trí một cách phù hợp với chủ đề, mục đích kinh doanh của nhà hàng. Hãy bố trí một không gian ăn uống có sự sắp xếp khoa học và hợp lý. Tất cả những yếu tố như bài trí, khoảng cách giữa các bàn, các ghế ngồi đều hết sức quan trọng. Dù bạn đang cố gắng để tận dụng không gian của mình tốt nhất, thì cũng phải luôn nhớ rằng, sự thoải mái của khách hàng quyết định đến thành công của nhà hàng. Bạn nên bố trí sao cho diện tích tối thiểu của một người ngồi khoảng 1-1,4 m là hợp lý.

♦ Tiêu chuẩn thiết kế khu vực chế biến của nhà hàng

Khu vực chế biến hay còn gọi là gian bếp nhà hàng. Đây chính là trái tim của nhà hàng, toàn bộ thức ăn được chế biến tại đây. Bạn hãy trang bị cho gian bếp của mình những thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất và phù hợp nhất để hỗ trợ đầu bếp trong quá trình nấu nướng. Hãy nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia và chính người đầu bếp của mình để có được sự lựa chọn đúng đắn trong việc mua sắm các thiết bị và sắp xếp chúng. Tránh tình trạng lãng phí khi mua sắm những thiết bị không cần thiết. Nhưng cũng đừng để xảy ra tình trạng mua phải thiết bị không đáp ứng được nhu cầu chế biến của đầu bếp, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của nhà hàng.

Hãy trang trí gian bếp nhà hàng để nó trở thành nơi tạo cảm hứng cho đầu bếp thăng hoa. Chính họ sẽ là người tạo ra những món ăn tuyệt vời quyết định đến sự thành công hay thất bại của nhà hàng.

tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng

♦ Thiết kế khu vực quầy bar thanh toán

 

Có rất nhiều nhà hàng mải chú ý đến các khu vực khác mà quên sự đầu tư vào khu vực này. Thực tế, đây chính là bộ mặt của nhà hàng. Hãy chú trọng đến trang trí quầy bar một chút, bởi đây là ấn tượng đầu tiên và cũng là sau cùng khi khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Bạn có thể sử dụng kệ quầy bar inox hoặc bằng gỗ để tạo độ sang trọng lịch sự cho quầy. Ngoài ra, bạn nên trang trí thêm một lẵng hoa hoặc chậu tiểu cảnh nhỏ vừa là điểm nhấn vừa tạo yếu tố hài hòa về phong thủy.

Thông thường nhà hàng sẽ phục vụ cả đồ uống cho khách, vậy thì quầy bar chính là nơi để bạn trưng bày các loại đồ uống. Bạn có thể sử dụng tủ trưng bày giữ lạnh hoa quả kết hợp đồ uống. Khách hàng có thể chủ động nhìn vào đó và lựa chọn đồ uống yêu thích thay vì phải xem trong menu của nhà hàng. Đây cũng là một cách PR độ tươi ngon của thực phẩm trong nhà hàng.

Trên đây là một số tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng cần lưu ý, hy vọng rằng những thông tin trên thực sự hữu ích cho bạn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế gian bếp nhà hàng hoặc thiết kế quầy bar inox, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn và báo giá.

===========================================================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYA

Website: Inoxhimalaya.com.vn

Tell: 0462.96.11.44

Hotline: 0912 546 936

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tags : , , , , ,

2 bình luận về “Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng cần lưu ý”

  1. Nguyễn Hồng Hà viết:

    Cần tư vấn thiết kế thiết bị cho quầy bar?

    1. admin viết:

      Cảm ơn bạn đã quan tâm, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin như số điện thoại hoặc gọi về số hotline: 0965 590 396 để được tư vấn thiết kế thiết bị quầy bar nhanh chóng.