Sản Xuất Thiết Kế Gian Bếp Công Nghiệp

Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng cao - giá tốt

Thiết kế gian bếp công nghiệp tiêu chuẩn khoa học

Những cách bố trí bếp nhà hàng thông minh

Cách bố trí bếp nhà hàng vừa giúp cho gian bếp phát huy hiệu suất hoạt động tối đa, vừa khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu nhà hàng. Một gian bếp hữu ích là một gian bếp có sự sắp xếp khoa học và hợp lý. Inox Himalaya sẽ gợi ý một số cách bố trí bếp nhà hàng thông minh.

⇒  Xem ngay: Xu hướng thiết kế bếp nhà hàng năm 2017

♦ Bố trí bếp nhà hàng theo dây chuyền sản xuất

Hãy chia gian bếp nhà hàng của bạn thành các khu vực chuyên biệt. Cách bố trí bếp nhà hàng theo sơ đồ này sẽ giúp cho bộ máy nhân viên trong nhà hàng hoạt động một cách trơn tru. Bởi tất cả được vận hành theo đúng nguyên tắc gian bếp một chiều. Tất cả được thực hiện theo đúng thứ tự chế biến. Các khâu sẽ được thực hiện theo hàng dọc để đảm bảo tính dây chuyền của gian bếp.

1.Khu sơ chế

2. Khu chế biến

3. Khu ra đồ

4. Khu rửa, vệ sinh

5. Khu bảo quản

Cách bố trí gian bếp nhà hàng

Sơ đồ kiểu dây chuyền

♦ Cách bố trí bếp nhà hàng theo kiểu ốc đảo

Tức là những phần quan trọng nhất của gian bếp sẽ được đặt ở vị trí chính giữa. Các thiết bị bếp công nghiệp như bếp nướng, bếp xào, bếp chiên nhúng sẽ được đặt ở vị trí trung tâm của bếp. Các sản phẩm inox phụ kiện của khu vực khác sẽ được bố trí xung quanh theo sự tính toán hợp lý để tiện lợi cho việc chế biến của người đầu bếp. Cách bố trí này thường được áp dụng ở những gian bếp nhà hàng có diện tích lớn.

Cách bố trí bếp nhà hàng

Sơ đồ kiểu ốc đảo

♦ Bố trí bếp nhà hàng theo kiểu phân khu

Đây là cách bố trí mà rất nhiều nhà hàng đang áp dụng. Bởi nó tạo cho gian bếp sự thông thoáng nhất định. Gian bếp sẽ có 1 lối đi chung ở giữa đảm bảo sự lưu thông giữa các bộ phận. Với cách bố trí gian bếp này thuận tiện cho việc giám sát quá trình hoạt động của gian bếp và phù hợp với những gian bếp nhỏ bởi sự tận dụng không gian tối ưu.

Cách bố trí gian bếp nhà hàng

Sơ đồ kiểu phân khu

Trên đây là một số cách bố trí gian bếp nhà hàng thông minh mà Inox Himalaya muốn giới thiệu đến quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nhà bếp theo nguyên tắc một chiều hoặc tư vấn về cách thiết kế gian bếp nhà hàng theo ý muốn, xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0912 546 936 của Inox Himalaya để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Quý khách muốn biết thông tin thiết bị bếp cần có trong gian bếp nhà hàng cũng với giá thiết bị Tại Đây

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX HIMALAYAA

Website: http://inoxhimalaya.com.vn/

Tell: 0462.96.11.44

Hotline: 0912 546 936

Số 21, ngõ 123, Đường Phương Canh, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tags : , , , ,